รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ปีงบประมาณ 2567

1 ผศ.ดร.ประภาพร ธรรมธาราณา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ศูนย์วิจัยเป็นเลิศ
2 อ.ดร.ทพญ.ศวรรยา พฤฒิถาวร คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาทันตกรรมเด็ก
3 นางสาวมะลิวัลย์ แซ่อุ้ย โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ วิชาการและหลักสูตร
4 ผศ.ดร.สันติ มณีวัชระรังษี คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ภ.ชีวโมเลกุลและพันธุศาสตร์โรคเขตร้อน
5 ผศ.ดร.จันทิมา ฤกษ์เลื่อนฤทธิ์ คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลสาธารณสุขศาสตร์
6 นางสาวพรพรรณ วิวิธนาภรณ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์
7 นายบุญมี พวงเพชร วิทยาลัยศาสนศึกษา กลุ่มสาขาวิชาศาสนศึกษา
8 นางทิวาภรณ์ เฉลิมพิชัย คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา